Bàn Phím Mini 686

Bàn Phím Mini 686

Xếp hạng: 0 sao. 900 Lượt đánh giá

75.000 đ
Mã sản phẩm: 686
Tình trạng: Còn hàng
Tình trạng: Mới 100%
 Bảo hành: 12 Tháng 1 đổi 1 .
 Xuất xứ: Chính Hãng
Thông tin sản phẩm

Kết nối:cổng usb 2.0

Bàn phím:Chữ khắc laser chống bay, nhỏ gọn

Độ bền: Trên 10 triệu lượt bấm, dây dai 1.2m, nhựa ABS
 

Thiết kế thời trang, phong cách
Bàn phím có dây Vision mini gây ấn tượng bởi những đường cong mềm mại, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, thời trang. Được trang bị đầy đủ với với 64 phím tiêu chuẩn , cho phép người dùng dễ dàng thao tác trên đó một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bàn phím có dây Vision mini thiết kế mỏng, kích thước cực nhỏ nhưng chắc chắn tạo sự thoải mái, êm ái và rất tiện lợi cho người dùng khi phải di chuyển liên tục trong thời gian dài.

 Công nghệ chống mờ laser
Được tích hợp công nghệ chống mờ laser cho các nút của bàn phím, bạn sẽ thoải mái sử dụng bàn phím trong thời gian mà không phải lo lắng việc mờ nút ảnh hưởng đến tốc độ cũng như hiệu suất làm việc hay giải trí của bạn.

 Tuổi thọ bàn phím cao
Thời gian tuổi thọ bàn phím cao lên tới 10.000.000 lần/phím bàn phím có dây Vision mini cho bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh hay khi phải thay thế bàn phím nhiều lần khi không đáp ứng được yêu cầu giải trí hay làm việc.

 Tương thích với nhiều hệ điều hành
Với thiết kế chuẩn USB 2.0 cho bạn kết nối nhanh chóng tới các thiết bị PC hay laptop thế hệ mới. Đồng thời, hỗ trợ gần như tất cả các hệ điều hành hiện nay như Windows 7, Windows Vista, Windows8,…cho bạn thoải mái thực hiện những thao tác trên bàn phím một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Thông tin thương hiệu
Sản phẩm vừa xem