Hydro Series™ H115i Extreme Performance

Xếp hạng: 0 sao. 900 Lượt đánh giá

3.600.000 đ
Mã sản phẩm: Hydro Series™ H115i Extreme Performance
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm
Mã hàng: H115i
Bảo hành: 24 tháng
Hãng sản xuất: Corsair
Mô tả sản phẩm
- Đế tản nhiệt bằng đồng. Radiator bằng nhôm nguyên chất dẫn nhiệt tốt    
- Sử dụng Radiator 280mm chất liệu Aluminum . Kích thước Radiator: 140mm x 312mm x 26mm    
- (x2) quạt 140mm. Tốc độ : 2100 +/- 10% RPM    
- Độ ồn : 40dB(A)/ 1 fan. Mức tải khí : 104 CFM/ 1 fan.    
- Hiệu năng cao, độ ồn thấp, dễ lắp đặt.    
- Tương thích socket Intel™ LGA 115X, 1366, and 2011 và AMD™ sockets FM1, FM2, AM2, and AM3    
Thông tin sản phẩm
Ống tản nhiệt 280mm và quạt PWM SP140L kép cung cấp khả năng làm mát cực tốt cho các CPU được ép xung cao

Dòng sản phẩm Hydro Series H115i là một bộ làm mát CPU hoàn toàn, hiệu suất cao, nhà máy được đóng kín, cho các trường hợp có bộ tản nhiệt 280mm. Bộ tản nhiệt 280mm và quạt PWM SP140L kép cung cấp khả năng làm mát tuyệt vời mà bạn cần cho các CPU ép xung cao. Kiểm soát phần mềm Corsair Link được tích hợp, do đó bạn có thể giám sát nhiệt độ, điều chỉnh hiệu suất làm mát và tùy chỉnh ánh sáng LED trực tiếp từ máy tính để bàn.

Bộ tản nhiệt kép 280mm
Chìa khóa để làm mát hiệu quả nhanh chóng là tối đa hóa diện tích bề mặt làm mát. Nếu trường hợp máy tính của bạn có quạt kép 140mm gắn trên một bộ tản nhiệt 280mm, H115i cho phép bạn tận dụng được khả năng làm mát hoàn toàn của trường hợp của bạn.Cải thiện thiết kế bơm và thiết bị bơm
Mọi thứ đã được tinh chỉnh để làm cho dòng v2 tốt nhất của chúng tôi được nêu ra. Thiết kế mới hoạt động hiệu quả hơn cho cả nhiệt độ thấp hơn và tiếng ồn ít hơn.


Quạt SP140L PWM kép
Các quạt 140mm được thiết kế theo yêu cầu để cung cấp không khí áp suất tĩnh cao với độ nhiễu và tiếng ồn thấp nhất. Chúng được điều khiển bằng PWM, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt để tìm ra sự cân bằng tối ưu của làm mát và tiếng ồn.


Được xây dựng trong Corsair Link để theo dõi, tùy biến và điều khiển
Đính kèm cáp Corsair Link kèm theo vào một tiêu đề USB trên bo mạch chủ của bạn và tải về phần mềm Corsair Link miễn phí để mở khóa thêm sức mạnh.

Bạn có thể tùy chỉnh hiệu suất làm mát, giám sát nhiệt độ làm mát và CPU và thay đổi màu sắc của ánh sáng LED RGB từ màu trắng mặc định để phù hợp với hệ thống của bạn hoặc để thay đổi màu dựa trên các giá trị nhiệt độ và các đầu vào khác.


Làm mát CPU hiệu năng cao làm đơn giản
Đi là những ngày khi làm mát bằng nước đòi hỏi rất nhiều công việc. H115i là một vòng kín, thiết kế nhà máy được niêm phong, được lắp sẵn, và nó đi kèm với một khung lắp ráp mô-đun, không cần dụng cụ để lắp đặt nhanh hơn.Giới thiệu Coolers CPU Hydro Series
Bộ làm mát CPU Corsair Hydro Series cung cấp cho bạn khả năng làm mát bằng chất lỏng trong một gói nhỏ gọn, dễ cài đặt. Chúng mang lại khả năng ép xung tốt hơn cho hiệu năng ép xung cao hơn mà không có sự phức tạp của bộ dụng cụ làm mát nước truyền thống.

 
Thông tin thương hiệu
Sản phẩm vừa xem